Work permit

Hầu hết các khách hàng khi lần đầu đến Việt Nam đều bối rối và không hiểu về các thủ tục hành chính khi cần gia hạn visa ở lại Việt Nam. Thủ tục như thế nào ? Hồ sơ cần những gì ? Gia hạn ở đâu? Thời gian và chi phí như thế nào?

Với kinh nghiệm làm dịch vụ gia hạn visa hơn 10 năm, Pink Lotus travel chuyên tư vấn và giúp đỡ quý khách hoàn tất các giấy tờ, thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng, tận tâm và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để hỗ trợ khách hàng.

Gia hạn visa là gì?

Gia hạn visa là khi người nước ngoài hoặc người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc khi gần đến hạn hết thị thực có thể làm thủ tục xin gia hạn visa.

Gia hạn visa là gia hạn dựa theo visa cũ khách đã được cấp khi nhập cảnh Việt Nam trước đó và sẽ nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. Visa có thể được gia hạn từ 1 tháng đến 6 tháng ( tùy vào mục đích nhập cảnh của khách) và có thể gia hạn visa được nhiều lần.

Hiện nay Pink Lotus travel cung cấp dịch vụ

  • Gia hạn 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài
  • Gia hạn 3 tháng 1 lần cho người nước ngoài
  • Gia hạn 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài
  • Gia hạn 6 tháng nhiều lần cho người nước ngoài
  • Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

  • Gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi email tư vấn khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất để có thể gia hạn visa cho khách hàng một cách nhanh chóng
  • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên các cơ quan có thẩm quyền
  • Trả kết quả visa và giao tận tay đến quý khách tại địa chỉ theo yêu cầu

Quý khách sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ của Pink Lotus